Dự Án Xây Dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang bán lại

 • Giá

  7 - 12 tr/m²

 • Thời gian xây dựng

  01/2019

 • Thời gian giao nhà

  03/2025

 • Quy mô

  223,7 ha

 • Số block

 • Số tầng

  40

 • Số căn hộ

 • Không gian xanh (%)

  72.4

 • Mật độ xây dựng (%)

 • Diện tích căn hộ

  90 - 315 m²

 • Chủ đầu tư

Hiện tại Nhơn Trạch là một nơi đước các giới đầu tư săn đón với sự phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như mạng lưới giao thông thuận tiện đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Mình, thành phố Thủ Đức cũng như thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án xây dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch với quy mô 223,7 ha với đa dạng các sản phẩm và diện tích cùng với đó sự mong muốn trỏe thành khu đô thi kiểu mẫu đàu tiên tại trung tâm Nhơn Trạch.

Hiện tại cơn sốt ở Nhơn Trạch Đồng Nai chưa hạ nhiệt sự tăng trưởng và nguồn vốn đổ về đây rất đa dạng. Nhơn Trạch đồng nai là cửa ngỏ tiếp giáp với TP. Thủ Đức thành phố phát triển phía Đông và liền kề tiếp giáp với thành phố du lịch biển Bà Rịa – Vũng tàu. Nhơn Trạch có một vị trí vàng trong tọa độ nằm giữa 2 thành phố đang được nhà nước đầu tư và phát triển TP.Thủ Đức, thành phố du lịch biển Bà Rịa – Vũng Tàu, thuận tiện đi lại 2 thành phố qua cao tốc.

Thấy được tiềm năng và sự phát triển của Nhơn Trạch trong tương lai gần và xa, chủ đầu tư Tổng Công Ty Đầu Tư và Phát Triển Nhà và Đô thị HUD chọn mặt gửi vàng cân đô đông đếm những quỹ đất đẹp tại Nhơn Trạch. Khu đô thị Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch là đứa con tinh thần chau chuốt một cách tỉ mỉ với sự quan niệm trung thực, trách nhiệm, uy tín nhằm mang đến cái tốt nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư Dự Án Xây Dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch

Công ty Đầu Tư Phát Triển Nhà và Đô thị (HUD) là công ty trực thuộc Nhà nước của Bộ xây dựng chủ yếu phát triển kinh doanh và đầu tư bất động sản. Thành lập từ năm 1989 đến nay đã được 30 năm. Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) trong những năm thành lập đã gặt hái rất nhiều thành quả chung tay đóng góp một phần phần sức mạnh để phát triển đất nước một cách giàu mạnh.

Tính đến nay năm 2022, công ty đã phát triển được 25 khu đô thị mới ở các tỉnh và thành phố trong nước, cung cấp hàng triệu mét vuông nhà ở cho hàng trăm ngàn hộ gia đình với các chính sách ưu đãi dành cho mọi người với thu nhập khác nhau từ trung bình cho đến khá và giàu.

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) đang phát triển theo mô hình 1 công ty mẹ – và các công ty con với khối cơ quan Tổng công ty, phát triển nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên khắp cả nước với lao động anh em nhân viên lên đến 2000 người.

Hiện nay, công ty đang tái cơ cấu mạnh mẽ để phát triển thành một công ty có tầm vóc, phát triển một cách toàn diện hơn theo chủ tưởng và chính sách của Đảng và Nhà nước, chủ yếu mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất và an toàn nhất.

Tổng quan dự án Dự Án Xây Dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch

Dự án xây dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch hay thường được gọi một cái tên khác là dự án HUD Nhơn Trạch và dự án Khu đô thị Long Thọ – Phước An. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng nằm liền kề khu trung tâm hành chính mới Nhơn Trạch, Đồng Nai và nằm ngay tuyến đường tuyến đường giao thông lớn của huyện Nhơn Trạch.

Vào thời điểm hiện tại dự án khu đô thị Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch đã hoàn toàn đầy đủ pháp lý cũng như hoàn thiện đầy đủ hạ tầng đường xá cầu cống cùng với đó các tiện ích của dự án đã được đưa vào sử dụng cho các cư dân sinh sống. Còn gì hơn dự án có vị trí vàng, giá rẻ và còn đặc biệt hơn là sổ hồng riêng thanh toán ngay trao tay liền.

Tổng quan dự án Khu đô thị Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch

 

TỔNG QUAN SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN :

– Tên dự án : Khu đô thị Long Thọ – Phước An, khu đô thị HUD Nhơn Trạch

– Chủ đầu tư : Tổng Công Ty Đầu Tư Phát Triển Nhà và Đô Thị HUD

– Vị trí : nằm giữa 2 xã Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

– Quy mô dự án : khu đô thị HUD Nhơn Trạch có quy mô lên đến 223,7 ha. Được phân chia theo từng khu : đất dành cho nhà ở chiếm 96,277 ha, đất cho công trình công cộng 26,9 ha. Khoảng đất còn lại chủ đầu tư để 27 ha để trồng cây xanh và tiện ích thể thao tại công viên,  73 ha còn lại để xây dựng tuyến đường giao thông nội khu.

– Loại hình sản phẩm : Đất nền nhà phố liền kề, đất nền nhà phố song lập, đất nền nhà phố vườn, đất nền biệt thự ( đa dạng diện tích )

– Số lô đất phân chia tại dự án : khoảng 4,766 nền được phân chia thành 3 loại : đất nền nhà phố liền kề có diện tích dao động từ 90m2 đến 120m2; đất nền vườn có diện tích từ 286m2 đến 330m2, đặc biệt hơn đất nền biệt thự có diện tích rất chi và này nọ từ 800m2 đến 1200m2.

– Giá bán hiện nay của dự án : Tùy thuộc vào từng vị trí và diện tích khách hàng muốn mua đăng ký để được nhân viên cho giá đúng lô mà khách hạng muốn chọn.

– Cơ sở hạ tầng : Với sự đầu tư về cở sở hạ tầng từ điện, nước, dịch vụ chữa cháy và giao được hoàn thiện một cách bài bảng chỉnh chu nhất.

 

Vị trí dự án Dự Án Xây Dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch

Dự án xây dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch nằm trên đường Lê Hồng Phong và Huỳnh Phúc Kháng tại 2 xã là Long Thọ và Phước An của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí của dự án xây dựng Hà Nội Nhơn Trạch được chủ đầu tư đầu tư một cách mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng lẫn mạng lưới giao thông nội bộ.

Là một trong những dự án có vị trí vàng trong làng quy hoạch dự án có thể đi thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Nhơn Trạch, thành phố biển Bà Rịa – Vũng tàu với hệ thống tuyến đường được đầu tư mạnh mẽ như :

Vị trí dự án Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch

+ Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây giúp dự án kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, và thành phố Thủ Đức.

+ Đường 319 giúp người dân thuận tiện di chuyển về phía Đông.

+ Sân bây Long Thành dễ dàng di chuyển ra miền Bắc cũng như nước ngoài hay các khu du lịch khác.

Ngoài ra vào năm 2030-2050, tỉnh Đồng Nai đang dồn tiềm lực phát triển Nhơn Trạch trở thành một khu đô thị kiểu mẫu mới với các hệ thống giao thông hạ tầng đã hoàn thiện.

+ Cầu Phước An : cầu nối quan trọng giữa 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai.

+ Đường 319 – Trần Phú : Tuyến đường rất quan trọng nhằm giảm tải đi lưu lượng xe qua Quốc lộ 51, cùng với đó di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh một cách thuận tiện hơn.

+ Các tuyến đường khác như : đường 25C, Hương lộ 19, đường liên cảng Phú Hữu – Phước Khánh, đường nối từ vành đai 3,..,tất cả các tuyến đường trên nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân tại dự án đến những nơi mình muốn.

Mặt bằng dự án Dự Án Xây Dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch

Mặt bằng

Tiện ích dự án Dự Án Xây Dựng Hà Nội (XDHN) Nhơn Trạch

Một trong những cái tạo sự đặc biệt cho dự án khu đô thị Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch là phần tiện ích. Với mong muốn tạo sự thoải mái và tiện lợi cho các cư dân sinh sống tại dự án chủ đầu tư đã rất châm chút vào từng chi tiết về các tiện ích để đáp ứng đầy đủ nhất, tốt nhất cho chủ sở hữu.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Với đặc điểm sở hữu vị trí vàng thuận tiện giữa 2 thành phố : TP. Thủ Đức cũng như thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu và nằm sát bên trung tâm Nhơn Trạch nhờ giao thông hạ tầng phát triển nên việc di chuyển từ dự án đến Tp.Thủ Đức chỉ 30 phút và cách trung tâm Nhơn Trạch chỉ 2,5km.

Nhờ vậy cư dân có thể thoải mái di chuyển đến các tiện ích bên để vui chơi giải trí một cách thuận tiện hơn.

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Không cần phải vát xe đi đâu xa ngay tại dự án các tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng cho các cư dân đã đáp ứng gần như đầy đủ những gì cư dân cần.

Chủ đầu tư đã để dành 20 ha để xây dựng các tiện ích công cộng. Đặc biệt nhất trong đó phải kể đến : trường học các cấp (mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3,…), ngân hàng, trung tâm thương mại, chợ truyền thống, trung tâm hành chính, khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi người lớn,… Đây là những tiện ích cơ bản nhất, cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.

Với những tiện ích hấp dẫn và đa dạng như vậy chủ đầu tư nhằm xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu mang tầm vóc để san sẻ bớt dân cư đông đúc từ thành phố Hồ Chí Mình và thành phố Thủ Đức để giảm tải bớt đi gánh nặng dân số.

Tiện ích tại dự án Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch

Chủ đầu tư HUD Nhơn Trạch muốn hình một khu đô thị Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch thành một nơi sinh sống xanh sạch đẹp nên dã dành ra 2,43 ha để xây dựng trung tâm thể dục thể thao, 3,48 ha xây dựng hệ thống cây xanh. Với mật độ cây xanh phủ rông toàn dự án sẽ cho cư dân sinh sống tại đây cảm giác thư giãn không khí trong lành và những lúc nghỉ ngơi có thể thoải mái hơn tránh xa khói bụi, xô bồ của thành phố.

Đường nội khu dự án với diện tích 88,54 ha làm cho các tuyến đường nội khu rộng rãi, thuận tiện cho cư dân đi lại một cách thoải mái.