Eco Sun Nhơn Trạch

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  6 - 15 tr/m²

 • Thời gian xây dựng

  01/2019

 • Thời gian giao nhà

  03/2025

 • Quy mô

  79,000 m2

 • Số block

 • Số tầng

 • Số căn hộ

  1000

 • Không gian xanh (%)

  72.4

 • Mật độ xây dựng (%)

 • Diện tích căn hộ

  85 - 120 m²

 • Chủ đầu tư

Dự án Eco Sun Nhơn Trạch nằm trong quần thể đại đô thị Sun Flower rộng hơn 150 ha của chủ đầu tư là Công ty Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang. Eco Sun với tổng diện tích là 79.000 m2, tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hồng Phong giao nhau với đường Nguyễn Văn Cừ thuộc thị trấn Nhơn Trạch. Eco Sun Nhơn Trạch được phát triển thành một trong những dự án đầu tiên hiêm hoi trở thành đô thị xanh với phong cách thiết kế Space Matrix (Singapore) mang xanh phủ khắp dự án.

Nhơn Trạch Đồng Nai là nơi gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư với vị trí vàng cửa ngõ phía Đông vừa giáp thành phố Hồ Chí Mình vừa giáp thành phố biển Bà Rịa – Vũng Tàu. Thấy được tiềm năng của vùng đất Nhơn Trạch Đồng Nai rất nhiều dự án đã đổ bộ và xây dựng, một trong những dự án tiêu biểu nhất Đồng Nai là Ecosun Nhơn Trạch dự án nằm trong quần thể đô thị hiện đại Sun Flower rộng hơn 150 ha. Eco Sun Nhơn Trạch tọa lạc tại vị trí vàng của trung tâm thị trấn Nhơn Trạch ngay 2 tuyến đường huyết mạch là Lê Hồng Phong – Nguyễn Văn Cừ. Eco Sun vị thế tâm điểm tam giác vàng của vùng trọng điểm kinh tế phía Đông TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, được đầu tư và phát triển thành khu đô thị sức sống mới.

Eco Sun Nhơn Trạch

Chủ đầu tư Eco Sun Nhơn Trạch

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang là công ty với ý niệm phát triển một cách độc lập và khác biệt, thành lập vào năm 2009 cho đến nay Phúc Khang đang dần khẳng định vị thế của mình trên chiến trường.

Phúc Khang với sự đặc biệt trong cách đầu tư và xây dựng dự án của mình với tiên phong mang cây xanh đến từng sản phẩm của mình. Phúc Khang muốn đưa đến cho những cư dân sinh sống một cuộc sống xanh sạch đẹp, hòa lẫn với thiên nhiên.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang với quyết tâm đến 2025 trở thành một công ty mang danh hiệu Bất động sản xanh chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam.

dự án eco sun nhơn trạch

Chủ đầu tư Phúc Khang cắt băng khánh thành Eco Sun Nhơn Trạch

Tổng quan dự án Eco Sun Nhơn Trạch

Dự án Eco Sun nằm trong quần thể đại đô thị Sun Flower rộng hơn 150 ha do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang, với vị trí là nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Đông là Đồng Nai – TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu. Eco Sun là một trong dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đặc địa mặt tiền đường Lê Hồng Phong tiếp giáp với Nguyễn Văn Cừ của trung tâm thị trấn Nhơn Trạch.

Eco Sun Nhơn Trạch được chủ đầu tư Phúc Khang châm chút tỉ mỉ với thiết kế không gian xanh Sapce Matrix ( Singapore ), tạo cho cư dân sinh sống ở đây một không gian thoáng mát trong lành gẫn gũi và hòa nhập với thiên để tinh thần cơ thể thoải mái nhất.

Dự án Eco Sun Nhơn Trạch với tổng diện tích 79.000 m2, tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hồng Phong giao với đường Nguyễn Văn Cừ. Sản phẩm đất nền của Eco Sun Nhơn Trạch với diện tích rất đa dạng từ 85 m2 đến 120 m2 rất phù hợp từng nhu cầu của các khách hàng.

tổng quan eco sun nhơn trạch

Tổng quan dự án Eco Sun Nhơn Trạch

Vị trí dự án Eco Sun Nhơn Trạch

Dự án Eco Sun Nhơn Trạch thuộc xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Eco Sun sở hữu vị trí vàng thuận tiện đi lại giữa 2 thành phố TP.HCM và TP. Bà Rịa – Vũng Tàu với các tuyến đường đã hình thành như cao tốc Long Thành – Dầu Giây với cao tốc TP.HCM – Long Thành.

– Cách trung tâm quận 1 ( 30 km )

–  Cách thành phố mới Nhơn Trạch ( 1,8 km )

– Cách sân bay quốc tế Long Thanh ( 9 km )

– Cách thành phố Biên Hòa ( 10 km )

– Cách biển Vũng Tàu ( 50 km )

vị trí đắc địa eco sun nhơn trạch

Vị trí dự án Eco Sun Nhơn Trạch

Mặt bằng dự án Eco Sun Nhơn Trạch

mặt bằng tổng thể eco sun nhơn trạch

Mặt bằng tổng thể dự án

Tiện ích dự án Eco Sun Nhơn Trạch

Eco Sun Nhơn Trạch liền kề quần thể văn hóa Hang Hai và Hồ nước tự nhiên rộng hơn 10 ha. Chủ đầu tư đưa vào dự án những tiện ích trung tâm quảng bá đặc sản Nhơn Trạch.

Chủ đầu tư Phúc Khang ngoài việc tạo cảnh quan môi trường sống xanh, Hồ Hạnh Phúc là điểm nhấn cho đầu tư – du lịch – sinh thái – nghỉ dưỡng tạo cho cư dân nơi sống một không gian thoải mái thư giãn giải trí.

hổ cảnh quan eco sun nhơn trạch

Hồ nước tự nhiên 10 ha

phối cảnh tổng thể eco sun nhơn trạchTổng thể tiện ích dự án Eco Sun

Quần thể văn hóa Hang Hai

Xem thêm: https://lamia-baoloc.net/