Nhơn Trạch tạo nên một sơn sốt cho thị trường bất động sản khu đông

Nhơn Trạch – Đồng Nai đang nổi tạo nên “ cơn sốt “ như một vị trí chiến lược khu vực phía Đông. Các nhà đầu tư đang đẩy mạnh đầu tư các vùng ven TP.HCM với giá cả hợp lý dễ thanh khoản khả năng sinh lời cao với sự phát triển hạ tầng khu vực phía Đông đang được nhà nước đẩy mạnh đầu tư.

Eco Sun Nhơn Trạch với vị trí vàng nằm ngay thị trấn Nhơn Trạch tương lai thành phố Nhơn Trạch. Dự án Eco Sun Nhơn Trạch nằm trong quần thể đại đô thị Sunflower City tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là một trong những dự án thành công nhất trong Sunflower City được công ty Phúc Khang Crop làm chủ đầu tư.

Phúc Khang Crop là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển dự án thiết kế xanh tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Tổng thể đại đô thị Sunflower City có quy mô xây dựng lên đến 155 ha, tiên phong trở thành đô thị mới của thành phố Nhơn Trạch để giảm tới bớt sự cư dân của TP.HCM với vị trí thuận tiên gần TP.Thủ Đức các cụm khu công nghiệp Khu Công Nghệ Cao Quận 9 TP.Thủ Đức. Sunflower City có các dự án tiêu biểu như dự án Xây Dựng Hà Nội Nhơn Trạch, HUD Nhơn Trạch, Eco Sun Nhơn Trạch,…

Eco Sun Nhơn Trạch với quy mô 223.7 ha mang đến thị trường 4000 sản phẩm đất nền nhà phố, đất nền biệt thự, đất vườn với đa dạng diện tích từ 85-1000m2. Eco Sun Nhơn Trạch là đứa con tinh thần nhằm đáp ứng nhu cầu “An Cư – Lạc Nghiệp “ của người dân ta với mức giá trung bình và diện tích đa dạng mẫu mã thuận thiện cho các công nhân người dân có thu nhập thấp hoặc trung có thể sở hữu một sản phẩm tại dự án Eco Sun Nhơn Trạch để thuận tiện cho việc đi làm và ăn ở. Dự án Eco Sun Nhơn Trạch nằm ở ngã tư Lê Hồng Phong và Nguyễn Văn Cừ, Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự án Eco Sun Nhơn Trạch có vị trí không thể đẹp hơn tại Nhơn Trạch vì Nhơn Trạch phát triển lên thành phố và đây là một trong tam giác kinh tế trọng điểm TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, tiếp giáp với Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Nhà Bè. Từ dự án có thể đi vào trung tâm thị trấn Nhơn Trạch và có thể di chuyển vui chơi hay đi làm các quận của TP.Thủ Đức một cách thoải mái và tiện ích bằng các tuyến đường cao tốc hiện hữu:

  • Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây
  • Đường DT 769
  • Đường vành đai 3

Cùng với đó dự án Eco Sun Nhơn Trạch được thừa hưởng sự tinh tế ưu việt của chủ đầu tư Phúc Khang và tập đoàn HUD được chao chuốt tỉ mỉ hạ tầng nội khu và các hàng cây xanh tạo không gian xanh như mong muốn ấp ủ của chủ đầu tư. Do đó, các tiện ích nội khu được chủ đầu tư mang đến nhằm đáp ứng các nhu cầu hằng ngày mà cư dân mong muốn như trường học, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi, sân tập thể thao ngoài chơi, công việc vui chơi trẻ em,…

Eco Sun Nhơn Trạch một tâm điểm mới cho các cư dân muốn “An Cư” và các nhà đầu tư nằm giữa 2 thành phố hạ tầng hoàn thiện sổ đỏ trao tay cùng với giá cả vô cùng hợp lý dự án Eco Sun Nhơn Trạch xứng đáng với gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư và nơi đáng sinh sống cho các người dân, như ông bà ta có câu “ Nhất cận giang, nhì cận thị, tam cận lộ” Eco Sun Nhơn Trạch hội tụ đầy đủ các yếu tố khó nhất của những người khó nhất một nơi đáng sống nhất của một khu đô thị đáng sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *