Thành Hưng Nhơn Trạch

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  8 - 13 tr/m²

 • Thời gian xây dựng

  01/2019

 • Thời gian giao nhà

  03/2025

 • Quy mô

  223,7 m²

 • Số block

 • Số tầng

 • Số căn hộ

 • Không gian xanh (%)

  72.4

 • Mật độ xây dựng (%)

 • Diện tích căn hộ

  100 - 1000 m²

 • Chủ đầu tư

Dự án Thành Hưng Nhơn Trạch là một dự án tiêu biểu nhằm phát triển thành khu đô thị Thành Hưng an ninh và văn hóa để góp phát triển Nhơn Trạch thành một thành phố mới thành phố đáng sống.

Nhơn Trạch đang dần phát triển để trở thành một thành phố mới chuẩn mực sống. Nhơn Trạch Đồng Nai sở hữu những lợi thế mà ít các tỉnh vùng ven có thể có được thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Long Thành, thành phố biển Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước bằng các tuyến đường huyết mạch cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Tổng quan sơ bộ về Thành Hưng Nhơn Trạch

Tổng quan dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Với sự thuận tiện như vậy Nhơn Trạch rất được các ông lớn ngắm nghía đầu tư phát triển. Một trong số ông lớn tiên phong là Tổng Công ty xây dựng Hà Nội, tập đoàn HUD đã phát triển xây dựng quần thể đại đô thị kiểu mẫu mới để nâng mức sống ở Nhơn Trạch Đồng Nai và nhằm giải tải lưu lượng người dân đổ về TP.HCM.

Thành Hưng Nhơn Trạch là một trong dự án tiêu biểu được phát triển mang đến các sản phẩm hấp dẫn và đa dạng với mức giá trung bình thấp thu hút nguồn nhân lực và cư dân về sinh sống.

>> Xem thêm: dự án Salto Residence quận 2

Chủ đầu tư Thành Hưng Nhơn Trạch

Tổng Công ty xây dựng Hà Nội là một doanh nghiệp phát triển các lĩnh vực thi công công trình và là chủ đầu tư các dự án nhà ở, thành phố mới ven tỉnh.

Họp đại biểu tổng công ty xây dựng Hà Nội

Đại biểu Tổng Công ty xây dựng Hà Nội

Trụ sở chính Tổng công ty xây dựng Hà Nội

Trụ sở chính Tổng Công ty xây dựng Hà Nội

Với cơ sở vật chất và con người lao động ngày càng được tăng cường phát triển nhằm nâng cao trình độ vương mình ra tầm quốc tế. Tổng công ty xây dựng Hà Nội với phương châm sáng tạo làm việc không ngừng nghỉ để phát triển đất nước trong những năm qua công ty đã hoàn thiện hàng nghìn công trình trong nước tiêu biểu như Bảo tàng Hồ Chí Min, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia,…

Tổng Công ty xây dựng Hà Nội đang dần hoàn thiện một công ty mang tầm vóc vừa là chủ đầu tư các dự án lớn vừa thi công các công trình mang tầm quốc tế mang lao động và chuyên gia Việt Nam ra nước ngoài làm việc khẳng định vị thế Việt Nam trong mắt các cường quốc Nam Châu.

Tổng quan dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Dự án Thành Hưng Nhơn Trạch nằm trong quần thể SUNFLOWER được phát triển thành đô thị kiểu mẫu với quy mô 223.7 ha mang lại 4000 sản phẩm đa dạng diện tích các loại đất nhà phố, biệt thự, nhà vườn. Cùng với đó là hạ tầng phát triển vượt bật nhằm phát triển đưa Nhơn Trạch trở thành thành phố mới đáng sống.

Tổng quan dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

– Quy mô : 223.7 ha với 4000 sản phẩm

– Loại hình sản phẩm : nhà phố, biệt thự, nhà vườn

– Diện tích : từ 100 – 1000 m2

– Vị trí : Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

– Chủ đầu tư : Tổng Công ty xây dựng Hà Nội

– Giá dao động từ 8 đến 13 triệu/m2

Vị trí dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Thành Hưng Nhơn Trạch với vị trí tọa lạc tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai gần các tuyến đường huyết mạch, cao tốc dễ di chuyển xung quanh để đáp ứng nhu cầu người dân.

Vị trí các tuyến đường di chuyển từ Thành Hưng Nhơn Trạch

Vị trí dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

– Cách trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Mình 30 km

– Cách phà Cát Lái 18 km

– Cách thành phố biển Vũng Tàu 50 km

– Cách sân bay quốc tế Long Thành 9 km

Mặt bằng dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Mặt bằng tổng quan dự án Thành Hưng Nhơn Trạch với 223.7 ha với 4000 sản phẩm các loại :

– Nhà phố, biệt thự, nhà vườn với diện tích 100 – 1000 m2

Mặt bằng tổng quan dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Mặt bằng dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Sở đồ tổng quan Thành Hưng Nhơn Trạch

Tiện ích dự án Thành Hưng Nhơn Trạch

Nằm trong quần thể đại đô thị SUNFLOWER dự án Thành Hưng Nhơn Trạch được thừa hưởng các tiện ích của các dự án lân cận cùng với đó các tiện ích nội khu của Thành Hưng Nhơn Trạch đã đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân như khu vui chơi, trung tâm thương mại, hồ bơi, sân tập thể thao, trường học, bệnh viện,…

Các tiện ích nội khu Thành Hưng Nhơn Trạch

Tiện ích nội khu Thành Hưng Nhơn Trạch

Cùng với đó vị trí vàng nằm gần các đường cao tốc huyết mạch cư dân Thành Hưng Nhơn Trạch dễ dàng di chuyển đến các tiện ích mong muốn của cư dân như sân bay, hay vào TP.HCM,…